Xà đơn treo tường 5 lý do bạn nên mua tại 24h thethao

  Admin

  02/11/2016

  0 nhận xét

 

Bạn không có thời gian cho việc chạy bộ hay tập thể hình trong những phòng tập gym. Bạn đang muốn một dung cụ tập thể dụng tại nhà mà không tốn diện tích. Tại sao bạn không sở hữu chiếc Xà đơn treo tường  rất nhỏ gọn và không chiếm diện tích của bạn. 24hthethao chuyên cung cấp các thiết bị Thể thao tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Tại sao nên mua Xà đơn gắn cửa tại 24hthethao

  1. Chất lương tốt: 24hthethao là đơn vị lớn trong việc cung cấp các thiết bị thẻ thao đặc biệt là xà đơn treo tường và xà đơn găn cửa với chất lượng đạt tiêu chuẩn có xuất xứ rõ ràng
  2. Giá cả : trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các cửa hàng cung cấp các thiết bị thể thao nhưng 24thethao là đơn vị chuyên phân phối cho các cửa hàng bán lẻ nên giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh.
  3. Hỗ trợ khách hàng: khách hàng khi đến với chúng tôi được các nhân viên tư vấn tiếp đón và tư vấn rất nhiệt tình. Khi quý khách mua hàng oline của chúng tôi quý khách được miễn phí ship hang nếu quý khách ở tại nội thành Hà Nội.
  4. Lợi ích khi tập xà đơn gắn treo tường: tập luyện vơi xà đơn treo tường hay xà đơn gắn cửa giúp bạn cải thiện được sức khỏe, giảm stress và ngăn ngừa các bệnh như: mỏi lưng, vai cổ, giảm mỡ thừa mà do các công việc của bạn cần phải ngồi nhiều, hay tiếp xúc với máy tính nhiều. Và cuối cùng bạn sẽ được một cơ thể  rắn chắc vóc dáng mà bạn hằng mơ ước

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị thể thao hãy liên hệ với chúng tôi. 24hthethao chuyên cung cấp các thiết bị thể thao như:

HỆ THỐNG BÁN HÀNG THỂ THAO: 24HTHETHAO.VN

Hotline: 096 333 5433 - (04) 62 603 543

Showroom: Số 6 Ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội