Ghế tập tạ

Ghe tap ta

Ghế tập tạ đa năng

Ghe tap ta da nang

Giàn tập tạ đa năng

Gian tap ta da nang

Bao cát đấm bốc

Bao cat dam boc

Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn cao cấp

Xà đơn treo tường

Xà đơn gắn cửa

  • Máy chạy bộ điện Reebok ZR7 Máy chạy bộ điện Reebok ZR7 Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Máy chạy bộ điện Reebok ZR7

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7

Giá mới 20.400.000₫

Hãng sản xuất :

Hà Nội: Số 6 Ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh Ba Đinh Hà Nội
Hotline: 0462603543 - 096.333.54.33Thông tin sản phẩm: 

Máy chạy bộ điện Reebok ZR7

20.400.000

1. Thông số kỹ thuật và tính năng của Máy chạy bộ điện Reebok ZR7

- Hãng sản xuất: Reebok
 

- Công suất: 1.5HP - Kích thước sản phẩm: 163 x 76 x 142 cm - Kích thước khi xếp gọn: 98 x 76 x 143 cm - Kích thước vùng chạy: 126 x 41 cm - Trọng lượng sản phẩm: NW: 57 kg - GW: 68 kg - Trọng lượng giới hạn: 120kg - Có bánh xe di chuyển. - Thiết bị điện tử và chương trình với 3 màn hình đèn LED. - Khởi động nhanh. - Thời gian luyện tập - Khoảng cách luyện tập - Năng lượng tiêu thụ được. - 24 chương trình cài đặt sẵn. - Chương trình cho người béo - 3 chương trình do người sử dụng cài đặt Các đặc trưng: - Hệ thống giảm xốc. - Các nút điều chỉnh tốc độ, độ dốc nhanh - Bộ cảm biến nhịp tim. - Hộc đựng bình nước - Điều chỉnh mức sàn - Có thể gập lại được. -  Các chức năng: Tốc độ - Thời gian - Khoảng cách - Năng lượng - Mạch - Nhịp tim Bảo hành: - Khung: 2 năm - Thiết bị điện tử: 2 năm - Thắng: 2 năm - Nhựa: 2 năm - Động cơ: 10 năm. - Bảo trì: 2 năm

 

* Tính năng và lợi ích của Máy chạy bộ điện Reebok ZR7
 

- Băng chạy Reebok ZR7 là sản phẩm lý tưởng dùng trong nhà.

- Với thảm chạy vừa vặn 126 x 41 cm và động cơ 1.5HP hoạt động liên tục, ZR7 có thể  hoạt động tốt với một số lượng bài luyện tập không thay đổi.

- Cùng với hệ thống gập dễ dàng, ZR7 là một giải pháp hữu hiệu cho việc sử dụng tại nhà, được đánh giá là mẫu băng chạy chắc chắn.

- Màn hình điều khiển LED giúp bạn cập nhật được các thông số về thời gian, khoảng cách, năng lượng và nhịp tim của bạn.

- Với tốc độ tối đa 13 km/h, 2 độ dốc chỉnh tay và 24 chương trình được cài đặt sẵn, ZR7 còn có nhiều sự lựa chọn khác cho việc luyện tập tập trung chủ yếu vào các nhóm cơ bắp khác nhau và sức khỏe tim mạch tổng thể.
 

QUÝ KHÁCH MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI: 096.333.5433 - 04.62.603.543

- Cam kết chất lượng sản phẩm.

- Giao hàng toàn quốc, lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội.

- Bảo hành chính hãng 12 tháng tại nhà.

- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ DÀNH THỜI GIAN QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA 24HTHETHAO

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…