Ghế tập tạ

Ghe tap ta

Ghế tập tạ đa năng

Ghe tap ta da nang

Giàn tập tạ đa năng

Gian tap ta da nang

Bao cát đấm bốc

Bao cat dam boc

Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn cao cấp

Xà đơn treo tường

Xà đơn gắn cửa

  • Ghế tập tạ đa năng XK Ghế tập tạ đa năng XK Di chuột vào ảnh để xem chi tiết Ghế tập tạ đa năng XK

Ghế tập tạ đa năng XK

Giá mới 1.500.000₫

Hãng sản xuất :

Hà Nội: Số 6 Ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh Ba Đinh Hà Nội
Hotline: 0462603543 - 096.333.54.331, Thông tin sản phẩm:

http://24hthethao.vnThông tin sản phẩm: Ghế tập tạ đa năng XK

- Kích thước để đảm bảo cho không gian tập là: chiều dài 1,8m, rộng 1,8m, Cao 2,2m. 

Ghế đẩy tạ đa năng Suki Sport được thiết kế rất chắc chắn, tuổi thọ sản phẩm lên đến 10 năm. Với các gia đình có diện tích tập luyện hạn chế, ghế đẩy tạ đa năng Suki Sport thật sự là một sản phẩm đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu của người sử dụng vì có thể được tháo rời, cất gọn khi di chuyển đồ đạc hoặc chưa có nhu cầu sử dụng. 

Với lớp sơn tĩnh điện cao cấp, ghế đẩy tạ đa năng Suki Sport đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ bền, đẹp. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này. Với từng mẫu mã ghế đẩy tạ, nhà sản xuất đã thiết kế và kiểm duyệt gắt gao về sự thoải mái trong khi thực hiện các động tác đẩy và độ an toàn trong khi tập luyện, mang đến cho quý khách cảm giác như đang tập luyện tại phòng gymchuyên nghiệp ngay tại nhà của mình !


* Sản phẩm chuyên dùng cho các bài tập thể hình như: Ép ngực tạo rãnh, tập ngực 3 nhóm cơ, tập vai, tập cơ chân, bắp đùi, kéo xô ... cùng rất nhiều động tác khác mà quý vị có thể tự sáng tạo và trải nghiệm trong khi luyện tập.

2, Hình ảnh sản phẩm:

QUÝ KHÁCH MUA HÀNG XIN LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI: 096.333.5433 - 04.62.603.543

- Cam kết chất lượng sản phẩm.

- Giao hàng lắp đặt miễn phí tại nội thành Hà Nội.

- Bảo hành chính hãng 12 tháng tại nhà.

- Hoàn trả hoặc đổi sản phẩm nếu không ưng ý.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ DÀNH THỜI GIAN QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM CỦA 24HTHETHAO

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…